Tại sao Phytoceramide tốt hơn so với các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa khác?

Thực tế là sản phẩm được FDA chấp thuận, sự ủng hộ của Tiến sĩ Oz, ngoài ra Phytoceramides làm việc từ trong ra ngoài để tạo ra một chế độ chăm sóc da hoàn hảo mà các sản phẩm khác không có đựo. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi uống Phytoceramide, hiệu quả hơn 20 lần so với việc thoa kem, gel và thuốc mỡ để chống lão hóa, thậm chí các sản phẩm kem, gel, thuốc có chứa các thành phần tương tự!

dep da

Phytoceramide có tác dụng sau bao lâu?

Khi bạn bắt đầu sử dụng sản phẩm, bạn sẽ nhận thấy và cảm thấy một sự khác biệt ngay lập tức. Kết quả sau khi nghiên cứu:

  1. Vào ngày đầu tiên. Làn da sẽ cảm thấy căng mịn, chặt chẽ và hồng hào hơn như các tế bào da cũ được đẩy ra xa và hệ thống da mới được đánh thức sau nhiều năm ngủ quên.
  2. Vào cuối tuần đầu tiên. Tất cả các đường nhăn và nếp nhăn sẽ ít rõ nét hơn, bắt đầu mờ dần đi hoàn toàn. Đốm đen và quầng thâm dưới mắt bạn cũng sẽ bắt đầu trở thành quá khứ. Bạn sẽ cảm nhận một làn da trẻ trung, săn chắc hơn ở tất cả các thời điểm, không chỉ khi bạn uống thuốc vào buổi sáng.
  3. Sau khi mười bốn ngày. Khi bạn tiếp tục sử dụng Phytoceramides, bạn sẽ thấy rằng ngay cả những nếp nhăn sâu sẽ bắt đầu biến mất và làn da trở nên ít đáng chú ý hơn. Điều này bao gồm những nếp nhăn khó trị như những vết chân chim, nếp nhăn khóe miệng và nếp nhăn trán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *