Nếp nhăn được in dấu trên gương mặt dường như rất khó để xóa mờ nó bằng những biện pháp thông thường. Nếu bạn có ý định khi sử dụng Botox thì hãy xem xét lại bởi vì bạn có thể áp dụng một phương pháp lành tính hơn giúp xóa nhăn da hiệu quả. Đó chính là Phytoceramides – chiết xuất ceramide từ thực vật có khả năng đảo ngược các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn trên da.

Xóa nếp nhăn mà không dùng botox 01

Lý do hình thành nếp nhăn trên da

Làn da khỏe mạnh bình thường có một lớp biểu bì đẹp cho da cảm giác mịn màng. Đó là lớp ngoài cùng, nó hoạt động như một rào cản tốt để giữ nước và chống lại tổn thương do môi trường, giữ cho màu sắc và tông da đều màu và không có tì vết. Các thành phần như collagen (giúp da săn chắc), elastin (giúp cho da đàn hồi và phục hồi) và ceramide (giữ cho làn da ngậm nước) đều có rất nhiều và liên kết chặt chẽ với nhau. Vì thế, những gì làm cho da trông nhăn nheo? Sẽ là một quá trình bao gồm nhiều yếu tố nội tại của sự lão hóa và lão hóa bên ngoài.

Xóa nếp nhăn mà không dùng botox 02Lão hóa nội tại là quá trình lão hóa tự nhiên diễn ra theo năm tháng bất chấp những ảnh hưởng bên ngoài. Sau tuổi 20, mỗi người sản xuất ít đi khoảng 1% collagen trong da mỗi năm. Kết quả là làn da trở nên mỏng hơn theo tuổi tác. Sự hoạt động của mồ hôi, tuyến dầu và sản xuất elastin ít hơn đồng thời lớp tế bào chất béo ceramide cũng ít đi. Sự hình thành nếp nhăn là kết quả của sự lão hóa nội tại không thể tránh khỏi nhưng nó có thẻ giảm bớt nhờ cách chăm sóc da của bạn.

Lão hóa bên ngoài xảy ra do tác động của ánh nắng mặt trời và môi trường (hóa chất, sự ô nhiễm…). Lúc đó da sẽ mất collagen, elastin, ceramide. Sự thiếu hụt các yếu tố này dẫn đến tông da không đồng đều, vết thâm nám, làn da sậm màu, da mỏng và nếp nhăn sâu hình thành.

Cách phòng ngừa và xóa nếp nhăn

Phòng ngừa là chìa khóa để giảm thiểu nếp nhăn. Điều quan trọng nhất là để chăm sóc làn da của bạn trước khi tất cả những thay đổi này bắt đầu diễn ra. Hãy bảo vệ da chống lại cả hai tia UVA và UVB có trong ánh nắng mặt trời bằng một loại kem chống nắng SPF.

Làn da bị lão hóa theo tuổi dần dần mất khả năng tạo ra collagen và elastin nhưng nó có thể tái tạo khả năng sản xuất collagen và elastin nhờ chất béo ceramide. Thực vật có cấu trúc ceramide thường chứa trong gạo, lúa mì và khoai lang. Phyto – ceramide chính là ceramide được chiết xuất từ thực vật: lúa mì tự nhiên. Khi đủ ceramide trong các mô da, chúng hoạt động như một bộ đệm bảo vệ da. Ceramide thực sự đảo ngược thời gian lấy lại làn da trẻ trung mà bạn sẽ cảm nhận được khi dùng nó.

Xóa nếp nhăn mà không dùng botox 03

Phytoceramides – phép màu xóa nếp nhăn

Thực phẩm chức năng làm đẹp da Phytoceramides dạng viên nang có công thức đặc biệt để khôi phục lại các lớp da một cách tự nhiên. Khi hấp thụ vào máu và được đưa đến các tế bào da, Phytoceramides sẽ hấp thụ vào lớp biểu bì da và cung cấp lượng ceramide đã mất. Phytoceramides sẽ khôi phục các rào cản trên da bị hư hại và có nếp nhăn bằng cách dưỡng ẩm và lấp đầy, xóa nếp nhăn do tuổi tác và do tác hại của ánh nắng mặt trời.

Thành phần làm mịn và phẳng nếp nhăn tuyệt vời này thực sự hiệu quả vì nó làm cho bề mặt da của bạn quay lại 10 năm trước: nếp nhăn nhẹ biến mất, nếp nhăn sâu mờ dần và da trở nên căng hơn, mịn hơn, vết nám mờ dần… mà bạn sẽ cảm nhận được chỉ trong khoảng 1 tháng sử dụng sản phẩm. Phytoceramide sự lựa chọn tốt nhất – một biện pháp căng da mặt tự nhiên không phẫu thuật!

Giờ đây, thay vì điều trị tốn kém và khó chịu với hóa chất lột da, liệu pháp ánh sáng, laser và tiêm Botox. Bạn có thể tin tưởng hiệu quả của Phytoceramides như các phương pháp trước đây, hãy coi nó như một cách để thoát khỏi nếp nhăn đơn giản nhất.

DMCA.com Protection Status

Xóa nếp nhăn mà không dùng botox
Tagged on:         

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *